Giới thiệu về chúng tôi

Được thành lập và quản lý bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ NDV Việt Nam từ đầu năm 2020. Là một hệ thống đặt vé xe và chia sẻ về thông tin các nhà xe, review dịch vụ với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi luôn đưa những thông tin bổ ích và gần gũi nhất đến với bạn đọc.

Luôn làm việc bằng với cả tâm huyết, sự tận tâm , chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Với niềm mong muốn khao khát chia sẻ tới tận tay bạn đọc về các dịch vận tải hành khách trong nước, cách thức đặt vé nhanh chóng và an toàn nhất. Luôn tâm niệm ” Đặt mình vào vị trí của khách hàng” vì vậy chúng tôi đã làm được những điều đó một cách đơn giản.

Với nhu cầu lớn về việc di chuyển giữa các địa điểm bằng xe khách, xe limousine, xe giường nằm,.. đang ngày càng tăng cao. Chúng tôi hiểu rằng trước khi bắt đầu một chuyến đi quý khách cần tìm hiểu thêm rất nhiều những kiến thức để có một có một hành trình hoàn hảo.

Với mong muốn sau 5 năm hoạt động sẽ trở thành một hệ thống đặt vé xe và chia sẻ kinh nghiệm đặt xe, review hãng xe,… lớn nhất Việt Nam. Hằng ngày chúng tôi luôn lỗ lực để thực hiện điều đó.

Rất sẵn lòng để phục vụ quý khách hàng. Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Phát triển công nghệ NDV Việt Nam
Điện thoại: 0913.922.986
Email: info@timthe.net
Địa chỉ: Số 14, Hòa Bình 1, Đường Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số ĐKKD 0108453615  cấp ngày 02/10/2018 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội

Tin Nổi Bật