Long Giang Limousine chạy tuyến Nam Định – Hà Nội

Xe Long Giang limousine là nhà xe nổi tiếng từ khá lâu khi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp trên tuyến Hà Nội – Nam Định. Sau khá nhiều năm hoạt động, Long Giang limousine gây được dấu ấn tốt khi mang đến một sự tiện nghi hoàn  hảo, sự thân thiện từ khâu tư vấn vé xe, hỗ trợ đặt vé và cả khi khách hàng đã lên xe.

Long Giang Limousine chạy tuyến Nam Định – Hà Nội

Tất nhiên, với sự tuyệt vời đó thì nhà xe đã chinh thức thu lại một lượng lớn khách quen khi có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường này.

Thông tin liên hệ nhà xe Long Giang limousine

Nhà Xe Long Giang Limousine là nhà xe chuyên chạy tuyến Nam Định – Hà Nội.

Hotline đặt vé: 0913.053.445 hoặc 0949.88.55.99

Giá vé tham khảo: 100.000 đồng/ người/ lượt

Một số thông tin về nhà xe:

  • Hỗ trợ đón khách miễn phí tại nhà với bán kính 10km (tính từ văn phòng tại Nam Định)
  • Xe có nhận vận chuyển phát nhanh hàng hóa, sản phẩm…
  • Có nhận xe hợp đồng du lịch, có thể liên hệ tổng đài.
  • Thời gian hoạt động: Từ 5h đến 21h, cứ 1 giờ sẽ có 1 chiếc xe rời bến.
  • Liên hệ trực tiếp đến văn phòng:

Văn phòng Nam Định : lô số 4 đường Đông A , TP.Nam Định ( SĐT: 0350 885 6868)

Văn phòng Hà Nội : 325 Giai Phóng quận Hoàng Mai , Hà Nội ( SĐT: 0433 59 6868)

Xe Long Giang limousine và những dịch vụ tối ưu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc mang đến cho người dùng phương tiện di chuyển thuận lợi nhất giữa Nam Định và Hà Nội thì giờ đây, hãng xe này đã cung cấp thêm một dịch vụ mới mang tên là xe limousine – một cái tên rất sang trọng.

Đúng với ý nghĩa cái tên của xe, một dịch vụ sang trọng nhất sẽ được trang bị trên xe. Từ một chiếc xe 16 chỗ thông thường, hãng đã biến tấu để không gian rộng hơn với 9 chỗ ngồi. Xung quanh được phủ chất liệu da với màu sắc sang trọng.

Ngoài ra, khi chọn di chuyển đến Hà Nội hay Nam Định bằng xe limousine Long Giang, bạn còn nhận được những trang bị giải trí tuyệt vời nhất, gồm hệ thống tivi chất lượng cao, loa “xịn”, wifi luôn luôn miễn phí và tốc độ cực mạnh.

Nếu ngại nắng nóng thì đừng lo, hệ thống điều hòa trên xe rất tốt, có thể giúp bạn thoải mái nghỉ ngơi trên chặn đường đi kéo dài vài tiếng đồng hồ.

Điểm vượt trội là không gian không chỉ rộng rãi mà ghế ngồi cũng vô cùng chất lượng, cho phép hành khách có thể thoải mái nghỉ ngơi cùng với chế độ ngả lưng, chống giằng sốc khi di chuyển qua đoạn đường xấu,…

Nhà xe limousine Long Giang luôn mong sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Tin Nổi Bật